Tư vấn - đánh giá

Bảo hành và bảo trì sàn gỗ theo đúng chính sách cam kết

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng đều được hưởng những chính sách đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng từ đơn vị bán hàng. Đối với mua sản gỗ cũng vậy, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành và bảo trì theo đúng chính sách cam kết từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, trước khi mua hàng khách hàng sẽ được tư vấn miến phí những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, sau khi mua hàng việc thi công lắp đặt sàn gỗ sẽ được những kỹ thuật viên được đào tạo chính hãng trực tiếp thực hiện nhằm đảm bảo đúng quy cách, tiêu chuẩn lắp ráp. Đặc biệt, trước khi bàn giao cho khách hàng kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, cách giữ cho sản gỗ nhập khẩu được bền, đẹp, tăng tuổi thọ.

Bảo hành và bảo trì sàn gỗ theo đúng chính sách cam kết

Tất cả các sản phẩm sàn gỗ sau khi được cung cấp đến tay người tiêu dùng sẽ được cam kết bảo hành khi gặp phải các lỗi không phải do chủ quan người sử dụng gây ra theo điều kiện bảo hành rõ ràng.

Trong quá trình sử dụng, các vấn đề như cong vênh, co ngót, bay màu ở điều kiện bình thường, không phải do tác động của thời tiết, ngoại lực sẽ được bảo hành. Tuy nhiên với các dòng cao cấp có thêm gói bảo hành ngập nước các lỗi hư hỏng do ngập nước được bảo hành.

Cam kết thực hiện theo đúng thời gian nhà sản xuất đề ra, đối với khu vực nhà ở, khách hàng sẽ được bảo hành 15 năm đến 35 năm tùy gói bảo hành nhà máy sản xuất đưa ra. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành về kỹ thuật sẽ từ 6-24 tháng do nhà thi công lắp đặt chịu trách nhiệm. Để được tư vấn về sản phẩm cũng như thi công lắp đặt hay các chính sách bảo hành, vui lòng liên hệ hotline 094 9795999

Bài viết khác