Sàn gỗ EGGER laminate – Giải pháp sàn gỗ Classic cho mọi không gian

Sàn gỗ laminate chất lượng cao, giải pháp hoàn hảo cho không gian sinh hoạt an toàn

Egger là nhà máy sản xuất sàn gỗ laminate với hơn 20 năm kinh nghiệm và là một trong những nhà cung cấp sàn gỗ laminate chất lượng cao hàng đầu tại Châu Âu.
Khi chọn sàn gỗ EGGER bạn đã chọn loại sàn gỗ chất lượng cao nhất, mang tới cho bạn và gia đình niềm vui và sự an tâm sử dụng trong nhiều năm cho mọi không gian của bạn. Sàn gỗ EGGER laminate luôn luôn tiên phong bắt kịp mọi xu hướng sàn gỗ mới nhất. Các dòng sản phẩm sàn gỗ Egger cho thời gian sử dụng vượt trội, đa công năng và đặc biệt với sàn gỗ Egger Pro Aqua+ bạn sẽ tận hưởng công nghệ chống nước vượt trội. Bên cạnh đó việc bảo vệ môi trường là điều đặc biệt quan trọng với EGGER, trong quy trình sản xuất chúng tôi chỉ sử dụng gỗ từ những khu rừng được quản lý cho việc phát triển bền vững. Sản phẩm sàn gỗ EGGER có giá phải chăng và cơ chế lắp CLIC it dễ dàng là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian.

Tìm hiểu thêm thông tin về chỉ số phát triển bền vững tại đây.

Lợi ích đến từ sàn gỗ EGGER laminate dành cho bạn:

Tính đàn hồi và laminate chất lượng cao

Aqua+ laminate chống nước tuyệt đối

Đa năng, phù hợp với mọi không gian, từ nhà ở đến sàn thương mại

Laminate đa dạng mẫu mã, vân gỗ, giả đã cho mọi phong cách thiết kế

Chất lượng cao với công nghệ chống tĩnh điện

Hoàn toàn tự nhiên an toàn cho không gian sinh hoạt trong nhà

Dễ dàng lắp đặt toàn bộ sàn gỗ cho không gian của bạn một cách nhanh chóng

Chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất

Laminate, là vật liệu khá phổ biến để phủ bề mặt sàn gỗ. Nhưng với vật liệu laminate trên sàn gỗ Egger chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng bởi tính đa chắc năng, bền bỉ và thời thượng vượt trội của nó.

Nhờ vào cơ chế lắp CLIC it đã được cấp bằng sáng chế, bạn có thể lắp đặt một cách nhanh chóng. Không cần đến một kỹ thuật dầy dặn kinh nghiệm, bạn có thể tự mình lắp đặt ngay tại nhà. Hãy tham khảo video hướng dẫn của chúng tôi để thực hiện từng bước lắp đặt sàn gỗ EGGER.

Sàn gỗ EGGER laminate có độ bền caovô cùng rắn chắc nhờ vào quy trình sản xuất chuyên biệt ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo sàn gỗ có thời gian sử dụng vượt trội phù hợp cho mọi loại không gian từ nhà ở đến sàn các trung tâm thương mại.

Laminate là vật liệu phủ bề mặt sàn gỗ phổ biến. Bề mặt sàn gỗ của Egger ngoài việc cứng chắc, không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh còn không gây dị ứng. Tính năng chống tĩnh điện, giúp sàn gỗ Egger đảm bảo chất lượng cho mọi không gian sống. Bên cạnh đó, để bảo phát triển xanh, sàn gỗ Egger chỉ được sản xuất từ những cây gỗ trong các khu rừng được đăng ký quy hoạch lấy gỗ.

Sàn gỗ Egger phù hợp lắp đặt cho hầu hết các không gian. Ứng dụng rộng trong trang trí nội thất và với bộ sưu tập đa dạng giúp bạn bắt kịp mọi xu hướng mới nhất. Công nghệ chống nước Aqua+ còn giúp bạn trang bị sàn gỗ cho không gian ẩm ướt, so với lát đá, lắp sàn gỗ Egger cho giá thành tối ưu hơn, dễ lắp đặt hơn và hơn hết là trải nghiệm bước trên gỗ vô cùng thoải mái. Với bề mặt ép keo kín hoàn toàn, sàn gỗ EGGER Aqua+ còn là giải pháp an toàn cho không gian sàn thương mại.

Sàn gỗ Laminate cho bề mặt ướt – Aqua+ công nghệ chống nước vượt trội!

Bạn đã từng nghĩ đến thay sàn đá trong nhà tắm? Voweis sàn gỗ EGGER Aqua+ được sản xuất với công nghệ vượt trội cho phép chống nước tuyệt đối.

Nhờ vào quy trình sản xuất công nghệ cao và sự bền bỉ, sàn gỗ Aqua+ là ý tưởng tuyệt vời cho sàn nhà bếp, nhà tắm cũng như sảnh hàng lang. So với việc lát đá, sàn gỗ EGGER có chi phí phù hợp và lắp đặt thuận lợi hơn.

Lợi thế vượt trội khi lắp sàn gỗ Egger cho không gian ẩm ướt là vô cùng dễ dàng vệ sinh. Có thể sử dụng công cụ vệ sinh công nghiệp bằng hơi nước để vệ sinh các mặt sàn Aqua+ trong các khu thương mại.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành trọn đời khi sử dụng snaf gỗ Egger Aqua+.

Sàn gỗ Egger pro 8mm

Giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt mỹ

Sàn gỗ Egger pro 8mm Aqua+

Công nghệ Aqua+ chống nước tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ Egger pro 12mm Aqua+

Thi công dễ dàng, thời gian thi công chỉ 1 giờ

Chủ đề khác bạn có thể quan tâm