Đặt ngay dịch vụ thi công sàn gỗ, sửa chữa sàn gỗ

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu dưới

Chọn dịch vụ & hẹn thời gian

Diện tích sàn gỗ cần thi công: 50 m2

Thông tin liên hệ

1

Đúng hẹn

Chúng tôi cam kết xây dựng quy trình vận hành trên nền tảng công nghệ để bảo đảm kỹ thuật viên sẽ đến nhà Quý Khách trước thời gian đặt lịch.

Nếu đến trễ, Quý Khách sẽ được hoàn tiền 50% chi phí nhân công (tối đa 500.000đ).

2

Tay nghề giỏi

Chúng tôi chỉ tuyển các kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn tốt nhằm mang đến cho Quý Khách dịch vụ sửa chữa và lắp đặt chất lượng tốt và thẩm mỹ.

Nếu Quý Khách không hài lòng về tay nghề của kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ gửi trưởng nhóm đến làm lại hoàn toàn miễn phí cho Quý Khách như một lời xin lỗi chân thành và sẽ đưa nhân viên vào quy trình kèm cặp/ huấn luyện nâng cao tay nghề.

3

Không vẽ vời

Chúng tôi cam kết chỉ tuyển dụng kỹ thuật viên trung thực và xây dựng môi trường doanh nghiệp liêm chính.

Kỹ thuật viên sống với văn hóa doanh nghiệp liêm chính, có gì nói đó, không nói thêm nói bớt, không kê giá vật tư dù chỉ 1.000đ, không kéo dài thời gian sửa chữa dù chỉ 1 phút.

Nếu Quý Khách phát hiện bất kỳ gian lận gì của kỹ thuật viên chúng tôi, chúng tôi sẽ bồi thường 2 lần giá trị gian lận của Quý Khách và cam kết xử lý nhân viên trong vòng 24h.

4

Thân thiện & vui vẻ

Được phục vụ Quý Khách là một niềm vui lớn lao với chúng tôi và chúng tôi luôn trân trọng mỗi cơ hội được phục vụ Quý Khách. Mỗi nhân viên đều cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ thân thiện và vui vẻ.

Nhân viên sẽ không chủ động xin hoặc gợi ý tiền bồi dưỡng của Quý Khách. Nếu Quý Khách thấy bực bội với thái độ của nhân viên hoặc bực bội với hành vi xin tiền bồi dưỡng của nhân viên, Xin vui lòng phản ánh để chúng tôi chấn chỉnh.