Tư vấn - đánh giá

Euronics Ecopark – Đơn vị thi công sàn gỗ uy tín

Sàn gỗ là một trong những loại sàn được ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, khác với những loại sàn nhà thông thường khác, do đó, cũng cần phải có những cách thi công phù hợp. Để thi công sàn gỗ hiệu quả tại Ecopark, cần phải chú ý lựa chọn đúng đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Ecopark.

I. Các bước thi công sàn gỗ hiệu quả

Để thi công sàn gỗ thành công cần tuân thủ 3 bước sau:

  • Bước 1: Để có thể lắp đặt sàn gỗ, trước nhất cần phải xử lý bề mặt nền nhà. Khác với những mặt sàn bằng đá hoa hay bê tông, để thi công thành công mặt sàn gỗ, cần phải đảm bảo bề mặt sàn được sạch sẽ và bằng phẳng. Bề mặt sàn phải thật sự phẳng để đảm bảo sàn gỗ được lắp ghép không bị phô, khập khiễng dẫn đến hỏng sàn gỗ.
  • Bước 2: Riêng với sàn gỗ, trước khi lắp đặt loại sàn này, cần phải trải một lớp lót sàn. Việc trải một lớp lót sàn bằng xốp nilon, xốp tráng bạc hoặc cao su non sẽ đảm bảo tránh ẩm mốc cho sàn gỗ, từ đó đảm bảo cho độ bền nhất định của sàn gỗ.
  • Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ sao cho khít với nhau, đảm bảo không bị cong vênh so với mặt sàn.

Trên đây là các bước cơ bản để thi công sàn nhà gỗ. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả tối đa cũng như chất lượng sàn gỗ tốt nhất tại Ecopark, cần phải lựa chọn đúng đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Ecopark.

II. Đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Ecopark

Euronics là một trong những đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Ecopark mà bạn đang tìm. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu với các sản phẩm, phụ kiện cho không gian sinh hoạt tốt nhất, cùng với dịch vụ thi công sàn gỗ uy tín hàng đầu, euronics cam kết luôn đem lại cho các quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Chất lượng sàn gỗ tốt bậc nhất, cam kết hàng chính hãng chuẩn chất lượng 100% với giá thành hợp lý, mang tính cạnh tranh thị trường cao. 

Ngoài ra, dịch vụ thi công sàn gỗ của euronics cũng đảm bảo là tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẽ đem đến cho các quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng của euronics cũng là một trong những yếu tố tạo nên uy tín hàng đầu của euronics. Tất cả những yếu tố về cơ sở vật chất lẫn con người này đều khẳng định một điều rằng euronics chính là đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Ecopark xuất sắc nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

Euronics chính là đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Ecopark mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với euronics qua trang web https://euronics.vn/ để nhận được những dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm cao cấp, chính hãng chất lượng nhất ngay thôi nào.