Sàn gỗ Egger – một lựa chọn cho mọi nhu cầu của bạn

Mỗi loại sàn gỗ lại đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của một không gian nhất định, có khá nhiều loại như vậy trên thị trường, khiến bạn khó chọn lựa được loại phù hợp nhất.

Bạn đang cần tìm loại sàn gỗ cho không gian ẩm ướt? Dòng sàn gỗ EGGER Pro 8mm với công nghệ Aqua+ là loại sàn gỗ laminate chống nước phù hợp với không gian phòng tắm và phòng ăn của bạn.

Dòng sàn gỗ Egger Pro 8mm cách âm tuyệt đối, sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng ngủ và phòng trẻ nhỏ. Dòng sàn gỗ Egger Pro 12mm Aqua+ sẽ phù hợp với những khu vực có lưu lượng di chuyển nhiều như sàn  các khu thương mại, hành lang, v.v.

Những gợi ý giúp bạn chọn sàn gỗ chuẩn nhất

Công nghệ Aqua+ giúp cho sàn gỗ của Egger chịu nước tuyệt đối. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn sàn gỗ Egger Pro Aqua+ 8mm lắp đặt cho không gian phòng bếp, phòng tắm hay khu vực lối vào. Bạn cũng có thể lựa chọn dòng sàn phẩm Sàn gỗ Egger Pro Aqua+12mm với vân gỗ sang trọng để tăng trải nghiệm sử dụng. Tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ Egger với công nghệ Aqua+ thì đều cho hiệu quả chống nước tuyệt vời..

Tất cả dòng sản phẩm sàn gỗ EGGER đều phù hợp để lắp đặt cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn chúng tôi có thể tư vấn lựa chọn dòng sàn gỗ Egger Pro 8mm, đây là dòng sản phẩm có giá thành phải chăng hơn, công nghệ giúp sàn ấm, êm và yên tĩnh, giúp bạn cùng gia đình có thể thoải mái vui đùa trên mặt sàn.

Cùng với công nghệ Aqua+ cho chống nước tuyệt đối, sàn gỗ Egger Pro Aqua+ 12mm có độ dày cao giúp đặc biệt phù hợp cho các không gian thương mại nơi có mật độ di chuyển nhiều như nhà hàng, khách sạn, trung tâm spa, trường học. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh ở các mặt sàn lớn với máy vệ sinh hơi nước giúp bạn làm sạch và khử khuẩn bề mặt một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sàn gỗ.

Chủ đề khác bạn có thể quan tâm