Dịch vụ dự án 360°

Trung tâm phân phối và dịch vụ khách hàng sàn gỗ Egger cung cấp một loạt các dịch vụ dự án để giúp Nhà đầu tư, Nhà thiết kế, Kiến trúc sư, Nhà phát triển, Nhà quản lý dự án và Người cài đặt tìm ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và mục tiêu cụ thể của họ.

Đội ngũ Kinh doanh Dự án giàu kinh nghiệm của chúng tôi được thành lập để tư vấn thiết kế và tư vấn kỹ thuật về các giải pháp cốt lõi tích hợp tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp gói hỗ trợ toàn diện tất cả các giai đoạn của dự án; tất cả mọi thứ từ lập kế hoạch và báo giá đến xử lý đơn hàng và giao hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ: Lập kế hoạch, Lựa chọn sản phẩm, Đấu thầu, Báo giá và Thực hiện.

Lên kế hoạch

Nhóm dự án sẵn sàng hỗ trợ bạn lên kế hoạch việc thiết kế và hoàn thiện các chức năng của dự án từ đầu đến cuối. Cho dù đó là dự án khu dân cư hay khu thương mại, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện tất cả các bước cần thiết như thiết kế, đặc điểm kỹ thuật và triển khai.

Từ quy hoạch không gian đến việc tạo ra các kế hoạch chiếu sáng nội thất, chúng tôi có đủ chuyên môn để giúp bạn đáp ứng mọi thách thức mà dự án gặp phải. Bên cạnh kiến thức quan trọng về sản phẩm mà chúng tôi đã có được trong nhiều thập kỷ trong ngành, chúng tôi cũng có thể đưa ra lời khuyên giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về luật và quy trình vận hành.

Liên hệ với nhóm Dự án của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lựa chọn sản phẩm

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm hoàn hảo nhất cho dự án, từ những sản phẩm hàng đầu trên thị trường của chúng tôi. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm chuyên dụng được thiết kế cho các dự án khu dân cư và thương mại. Dù dự án của bạn là gì, hãy yên tâm rằng Egger đảm bảo bạn có tất cả những gì bạn cần để hoàn thành công việc một cách suôn sẻ nhất có thể.

Khi bạn có sự hỗ trợ của nhóm Kinh doanh Dự án tại Egger, chắc chắn rằng bạn đang sở hữu những giải pháp an toàn.

Đấu thầu & Báo giá

Nhóm Kinh doanh Dự án cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dự án, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn lời khuyên trung thực, hữu ích và đúng chuyên môn về mọi khía cạnh của việc lập kế hoạch, bao gồm Đấu thầu và Báo giá.

Cùng với sự hỗ trợ này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một Nhà sản xuất cụ thể và lời tư vấn độc lập khi bạn cần, nghĩa là bạn có tất cả trong một cho nhu cầu lên kế hoạch dự án của mình. Chúng tôi thậm chí vui vẻ cung cấp báo giá và lên kế hoạch với các văn bản đấu thầu có liên quan theo yêu cầu.

Thực hiện

Chúng tôi hiểu rằng việc thực hiện một dự án cũng không kém phần quan trọng so với giai đoạn lên kế hoạch, do đó chúng tôi sẽ phân phối các sản phẩm từ mạng lưới quốc tế của mình.

Đã kinh qua nhiều dự án, chúng tôi học được rằng các dự án lớn đòi hỏi sự linh hoạt và các quy trình rõ ràng, và với tiêu chí này, chúng tôi đã xây dựng hệ thống triển khai dự án của mình.

Cam kết

Quy trình đặt hàng dễ dàng trực tiếp thông qua nhóm Kinh doanh Dự án.

Hỗ trợ hậu cần để đáp ứng yêu cầu của bạn, ở mọi giai đoạn của chương trình.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ phối hợp bất cứ nơi nào dự án của bạn diễn ra.

Tiếp tục hỗ trợ cho tất cả các phần khác, giúp dự án của bạn được đảm bảo tiến độ và hoàn thành.